Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
Bạn đang xem: bán thịt dê tươi hcm
MUA THỊT DÊ SỐNG Ở ĐÂU TẠI TP.HCM ( SÀI GÒN) NGON VÀ SẠCH NHẤT?
Hiện tại BẢO QUÂN có cung cấp/ bán THỊT ĐÙI DÊ TƯƠI tại Tp.HCM.
– Quy cách: khoảng 2,5 – 3kg/ đùi. Sản phẩm được làm sạch, khò vàng.
– Nguồn gốc: Dê Ninh Thuận tươi ngon, được giết mổ hàng ngày, kiểm dịch đầy đủ.
– Giao hàng tận nơi tại các quận của Tp.HCM từ 2.5kg trở lên. Freeship cho các đơn hàng với số lượng nhiều.
Mua thịt dê tươi ở quận 1 Mua thịt dê tươi ở Thủ Đức Mua thịt dê tươi ở quận 9
Mua thịt dê tươi ở quận 2 Mua thịt dê tươi ở Bình Thạnh Mua thịt dê tươi ở quận 10
Mua thịt dê tươi ở quận 3 Mua thịt dê tươi ở Phú Nhuận Mua thịt dê tươi ở quận 11
Mua thịt dê tươi ở quận 4 Mua thịt dê tươi ở Bình Tân Mua thịt dê tươi ở quận 12
Mua thịt dê tươi ở quận 5 Mua thịt dê tươi ở Tân Phú Mua thịt dê tươi ở quận 7
Mua thịt dê tươi ở quận 6 Mua thịt dê tươi ở Tân Bình Mua thịt dê tươi ở quận 8
Mua thịt dê tươi ở Hóc Môn Mua thịt dê tươi ở Gò Vấp
Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
Có gửi hàng đi các tỉnh – Tp. Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc, Hội An, Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Hà Tĩnh, Đà Lạt, Cà Mau, Hải Phòng, Huế,…
Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
THỊT DÊ LÀM MÓN GÌ NGON?
Lẩu dê, Dê hấp tía tô, Dê tái chanh,
Thịt dê xào lăn, Dê xào sả ớt, Dê nhúng mẻ,
Dê nướng mọi, Cà ri dê, Nộm dê,
Rượu ngọc dương, Chân dê tiềm thuốc bắc, Vú dê nướng chao,…
Sườn dê nướng mắm nhĩ, Đùi dê đúc lò, Dê né,
Dê quay nguyên con, Chân dê hầm ngải cứu, Cháo thịt dê,
Sườn dê nướng mọi, Dê nướng ngũ vị,
Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
Quý khách có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại đây review.vnhomestay.com.vn/san-pham.htm
1. DÊ HẤP TÍA TÔ
a. Nguyên liệu
- Khoảng 1/2kg thịt dê tươi ngon
- Một nắm lớn lá tía tô
- 2 củ sả
- 1 trái ớt sừng
- 1 muỗng nhỏ sa-tế
- 1 củ gừng nhỏ
- Gia vị cần có: bột ngọt, hạt nêm, tiêu bột và 1 muỗng cà phê đường
b. Các bước thực hiện:
Bước 1: Thịt dê mua về rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành lát mỏng vừa phải, bản lớn (đối với thịt dê mềm không có xương) hoặc chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn (vừa xương vừa thịt). Sau đó, ướp thịt dê với 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng nhỏ hạt nêm, tiêu bột, sa-tế, đường, trộn đều rồi để trong vòng 30 phút để thịt ngấm đều gia vị.
Đang hot: Bãi Đông Nghi Sơn, điểm đến mới nổi đang hot ở miền Bắc hè này
Bước 2: Tía tô chỉ lặt lấy phần lá ngon, bỏ thân, rửa thật sạch rồi để ráo nước. Nên chọn mua tía tô lá lớn vừa để khi chế biến món ăn có thể để nguyên lá không cần cắt nhỏ (đối với lá tía tô quá lớn có thể cắt làm đôi).
Đối với sả, một củ đem cắt khúc rồi đập dập cả củ trắng và phần thân, một củ thì xắt lát mỏng phần củ trắng còn phần thân cũng đem đi đập dập. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi nhỏ hoặc xắt lát mỏng rồi đập nhẹ cho hơi dập. Ớt sừng xắt lát mỏng.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện công đoạn hấp dê.
Dùng vài đoạn sả lót bên dưới đáy nồi, sau đó lót 1 lớp lá tía tô, rồi xếp thịt lên trên, thêm gừng đã xắt sợi hoặc đập dập, phần củ sả xắt lát, ớt sừng, xếp phủ lên trên thêm 1 lớp lá tía tô, đậy kín nắp, đem hấp cách thủy. Phần thân sả còn lại, thả vào trong nồi nước sôi bên dưới để khi nấu sẽ tỏa hơi thơm lên trên, làm thịt dê thêm thơm ngon.
Hấp cách thủy thịt dê trong khoảng 1 tiếng đồng hồ là chín. Khi thịt đã chín thì có thể rải lên bề mặt thịt một ít tỏi phi và tiêu, giúp món ăn dậy hương hơn.
Bước 4: Pha nước chấm cho món ăn thêm đậm vị.
Để làm nước chấm thích hợp với món ăn, các bạn pha khoảng 1 muỗng nước mắm + 1 muỗng chao + đường + bột ngọt + chút xíu dầu hào + 1 muỗng nhỏ nước chao, trộn đều để hỗn hợp sệt lại và tan gia vị.
2. CÁCH NẤU LẨU DÊ NGON Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu lẩu dê
- Thịt dê tươi: 1.5kg
- Nấm: 400 gram
- Khoai môn: 1 củ
- Sen: 1 củ
- Đậu phụ non: 3 bìa
- Gừng: 1 nhánh
- Rượu vang: 1 chén
- Nước cốt dừa: 200ml
- Váng đậu
- Hành, tỏi băm
- Rau ăn lẩu: rau cải, muống, mồng tơi, giá, các loại rau màu…
- Gia vị: muối, nước mắm, đường, ngũ vị hương, ớt bột, hạt tiêu
- Bún hoặc mì tôm
Xem thêm: Xe khách tuyến Thanh Thủy, Phú Thọ – Hà Nội
Sơ chế nguyên liệu cho món lẩu dê
Lẩu dê là một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và có cả công dụng chữa bệnh. Để món lẩu dê được tiến hành nhanh chóng và thơm ngon chuẩn vị thì trước tiên bạn nên sơ chế qua các thực phẩm có sẵn.
- Thịt dê sau khi mua về bạn mang rửa sạch. Sau đó, đem ngâm với 1 bát rượu vang chứa một nhánh gừng đập dập trong khoảng 15 phút để khử sạch mùi hôi của thịt hiệu quả.
- Rửa thịt dê lại với nước sạch rồi dùng dao thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Đem thịt dê ướp trong khoảng 1 tiếng đồng hồ ướp với lượng gia vị như sau:1 thìa hạt nêm, ½ thìa hạt tiêu, 1 thìa đường, 1 thìa ngũ vị hương, 2 nhánh tỏi đập dập.
- Rau cải, muống, mồng tơi và các loại rau màu mang nhặt sạch những phần hư, héo rồi đem ngâm với nước muối loãng trong chừng 15 phút.
- Đem khoai môn đi cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
- Củ sen rửa sạch với 3 lần nước rồi gọt vỏ và thái thành miếng nhỏ. Nấm cắt bỏ phần cuối, rửa sạch.
- Váng đậu rán vàng. 3 bìa đậu non rửa sạch và cắt thành 8 miếng nhỏ bằng nhau.
Cách nấu lẩu dê thơm ngon bổ dưỡng tại nhà
Bước 1: Cho hành, tỏi băm vào chảo dầu và phi thơm. Sau đó cho hành xắt lát, gừng, hành lá, sả, cần tây, ớt vào xào với củ sen, cà rốt, tàu hũ ky.
Bước 2: Rau củ vừa xào cho vào nồi cùng 2,5 lít nước. Bỏ xương heo, đẳng sâm, cam, táo đỏ, kỷ tử, đường phèn và túi lọc (trong đó có đinh hương, đại hồi, trần bì, thảo quả và quế khâu) vào nồi nước, hầm khoảng 30 phút.
Bước 3: Vớt xương heo qua một nồi khác. Lọc nước hầm sao cho không có cặn rồi đổ qua nồi đang đựng xương heo. Thêm củ sen, khoai môn, đường phèn, táo đỏ. Nấu nước sôi lên rồi nêm nếm gia vị cho vừa.
Bước 4: Cho phần tỏi, sả, riềng, hành băm, ớt xay, ớt bột, dầu điều phi thơm vàng lên để được sa tế đỏ au, thơm ngon.
Bước 5: Thưởng thức món lẩu dê
Đang hot: 20 quán cafe Hải Phòng đẹp, là thánh địa sống ảo của giới trẻ Hải thành
- Bạn hãy sắp xếp và trang trí món ăn thật hấp dẫn:
- Thịt dê xắt mỏng vừa ăn, sắp lên đĩa theo hình nan quạt.
- Chao đổ ra chén, rưới sa tế lên cho đỏ đẹp.
- Đậu hủ non, xắt miếng vuông, rưới sa tế lên tr
tags: đùi dê quay, mua đùi de ở hà nội, mua đùi de ở đà nẵng, Cách làm dê nướng giấy bạc, Cách làm món de đút lò, Cách nấu lẩu de đơn giản tại nhà, cách chế biến thịt de không bị hôi, Thịt de tươi Nha Trang, cửa hàng thịt dê tươi ninh thuận, Mua thịt de tươi ở Sài Gòn, Thịt de mua ở đâu HCM, Mua thịt dê tươi ở Gò Vấp, Thịt de tươi bao nhiêu 1kg, cách nấu lẩu dê, mua thịt dê tươi ở đà nẵng, mua đùi dê tại tphcm, thịt dê quay, đùi dê đúc lò, thịt dê tươi ở tphcm, mua thịt dê tươi ở thủ đức, đùi dê tươi Ninh Thuận, thịt dê xào lăn, dê hấp tía tô, lẩu dê, món ngon từ thịt dê, cách làm món lẩu dê ngon, cách khử mùi thịt dê,
Ý kiến bạn đọc (0)