Homestay

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

3848

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Hoa Trà Tour – Nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc phục hồi sức khỏe ngày càng được trú trọng, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hình thành ngày một nhiều. Đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc, phục hồi sức khỏe hiệu quả, phát huy thế mạnh từ những dòng khoáng nóng từ thiên nhiên. Và để mang đến cho du khách những thông tin hữu ích, review.vnhomestay.com.vn xin được cập nhật đến du khác thông tin về khu sinh thái, nghỉ dưỡng suối nước khoáng nóng Nghĩa Thuận – Quảng Ngãi.

Bạn đang xem: Suối nước nóng nghĩa thuận

Chắc hẳn nhiều du khách đang băn khoăn không biết khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng Hamya Nghĩa Thuận ở đâu? giá dịch vụ tắm khoáng như thế nào? đường đi có khó không? có cần lưu ý gì không? Tất cả những thông tin hữu ích trên sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết tới du khách.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Giới thiệu về khu suối khoáng nóng Nghĩa Thuận

Khu sinh thái nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Nghĩa Thuận hay còn gọi là Suối khoáng nóng Hamya Nghĩa Thuận, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 7km về phía Tây, cách sân bay Chu Lai 56km và cách TP. Đà Nẵng 152km theo chỉ dẫn của Google Maps. Tọa lạc tại thôn Mỹ Thạnh Bắc, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi.

Suối khoáng nóng Hamya Nghĩa Thuận đang là điểm đến được yêu thích của người dân Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Đến đây du khách sẽ cảm nhận rõ hơn về một trung tâm chăm sóc, phục hồi sức khỏe hàng đầu của dải đất Miền Trung, được hòa mình vào bể khoáng nóng tự nhiên, trải nghiệm tắm bùn, tắm Onsen Nhật Bản giúp xua tan mọi mệt mỏi, áp lực cuộc sống.

Không những thế, Hamya Nghĩa Thuận còn là địa điểm tham quan, vui chơi giải trí hàng đầu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tự do, tản bộ dạo chơi chụp hình tại không gian xanh mát, mộc mạc đồng quê. Hay thỏa thích vui chơi tại công viên nước với những bể tạo sóng, các trò cảm giác mạnh hay đường trượt Zipline độc đáo,…

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé suối khoáng nóng Nghĩa Thuận

Số điện thoại khu du lịch suối khoáng: 0356816765 6 – Dịch vụ hỗ trợ đặt vé tắm suối khoáng Nghĩa Thuận giá rẻ nhanh 24/7: 0356816765

Địa chỉ khu du lịch: Thôn Mỹ Thạnh Bắc, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Giá vé vào cổng suối nước khoáng nóng Nghĩa Thuận

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách khác nhau, khu sinh thái nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Nghĩa Thuận lại phân vé vào cổng thành ba hạng mức:

+ Giá vé dành cho người lớn: 175.000đ/vé; vé dành cho trẻ em (chiều cao từ 0,8m – 1,4m): 105.000đ/vé; Trẻ em dưới 0,8m miễn phí.

+ Giá vé bao gồm: Vé tham quan toàn bộ khuôn viên suối khoáng nóng. Vui chơi tự do tại công viên nước + Khu trò chơi công viên nước. Ngâm chân khoáng nóng tự nhiên, Vui chơi tại bể tạo sóng + Đường trượt cảm giác mạnh.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Vé vui chơi suối khoáng nóng nghĩa thuận dịch vụ nâng cao

+ Giá vé dành cho người lớn: 250.000đ/vé; vé dành cho trẻ em (chiều cao từ 0,8m – 1,4m): 150.000đ/vé; Trẻ em dưới 0,8m miễn phí.

+ Giá vé bao gồm: Vé tham quan toàn bộ khuôn viên suối khoáng nóng. Vui chơi tự do tại công viên nước + Khu trò chơi công viên nước. Ngâm chân khoáng nóng tự nhiên, Vui chơi tại bể tạo sóng + Đường trượt cảm giác mạnh. Tắm bùn khoáng tự nhiên, Tắm khoáng nóng tự nhiên, Xông hơi Thảo dược.

Đang hot: Xe Hoàng Huy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Combo vé suối khoáng nóng nghĩa thuận dành cho học sinh, sinh viên

+ Giá vé cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên: 190.000đ/vé; Học sinh tiểu học, trung học cơ sở: 155.000đ/vé

+ Giá vé bao gồm: Vé tham quan toàn bộ khuôn viên suối khoáng nóng, Vui chơi tự do tại công viên nước + Khu trò chơi công viên nước. Ngâm chân khoáng nóng tự nhiên,Vui chơi tại bể tạo sóng + Đường trượt cảm giác mạnh. 01 suất ăn (01 suất cơm đĩa + 01 đồ uống).

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Giá phòng khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Nghĩa Thuận

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phòng nghỉ tại khu du lịch suối khoáng nóng Nghĩa Thuận. Có nhiều hạng phòng với kích thước và sức chứa khác nhau cho du khách lựa chọn.

+ Hạng phòng dành cho 02 người lớn có giá từ: 1.650.000đ/phòng/đêm – 3.450.000đ/phòng/đêm. (Tùy thuộc vào diện tích giường, view vườn hoặc bể bơi mà giá phòng khác nhau).

+ Hạng phòng Apartment dành cho 04 người lớn giá: 4.950.000đ/phòng/đêm.

+ Hạng phòng khu Bungalow Villa dành cho 06 người lớn có giá: 7.200.000đ/phòng/đêm.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Bảng giá dịch vụ xe đưa đón theo yêu cầu đi suối khoáng nóng Hamya

Đối với những khách du lịch ngoại tỉnh, để thuận tiện trong quá trình di chuyển. Khu sinh thái nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Nghĩa Thuận cũng cung cấp dịch vụ xe 7 chỗ đưa đón theo yêu cầu. Hiện tại đang áp dụng đưa đón khách một số chặng cụ thể dưới đây, du khách có thể tham khảo thêm:

+ Trung tâm thành phố Quảng Ngãi – khu du lịch Hamya: 150.000 đ/lượt.

+ Khu du lịch suối khoáng nóng Hamya – Cảng Sa Kỳ: 650.000 đ/lượt.

+ Sân bay Chu Lai – Khu du lịch suối nước khoáng nóng Hamya: 850.000 đ/lượt.

+ Sân bay Đà Nẵng – Khu du lịch suối nước khoáng nóng Hamya: 1.850.000 đ/lượt.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Trải nghiệm khu du lịch suối khoáng nóng Hamya Nghĩa Thuận có gì ?

Có thể đánh giá rằng, Hamya Nghĩa Thuận là tổ hợp Khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tham quan đa chức năng. Đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi bởi các dịch vụ tiện ích hấp dẫn như:

+ Tắm bùn tự nhiên

+ Tắm khoáng tự nhiên

Tham khảo: Hồ Đa Nhim (hồ Đơn Dương)

+ Xông hơi thảo dược

+ Ngâm chân khoáng nóng tự nhiên

+ Vui chơi tự do + tham gia các trò chơi tại công viên nước

+ Vui chơi tại bể tạo sóng + Đường trượt cảm giác mạnh.

+ Thả mình bồng bềnh trên dòng sông lười thư giãn.

+ Tắm khoáng thủy châm – massage tia nước.

+ Khu bể bơi dành cho trẻ em với các trò chơi máng trượt, nhà phao.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Kinh nghiệm đi du lịch suối khoáng nóng Hamya Nghĩa Thuận bỏ túi

Những quy định hay những lưu ý luôn là những thông tin được quan tâm hàng đầu, nhất là với những điểm đến mới nổi, được nhiều du khách “truy tìm” như Hamya Nghĩa Thuận. Hy vọng những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp du khách có một chuyến đi chu đáo, vui vẻ và nhiều kỷ niệm.

+ Về quy định giá vé có áp dụng cho nhiều nhóm khác nhau. Đặc biệt, đây còn là một địa điểm vui chơi thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên lui tới mỗi dịp cuối tuần. Để được hưởng chính sách giá vé ưu đãi, du khách phải mang theo thẻ học sinh, sinh viên để xác thực mua vé Combo dành cho học sinh sinh viên.

+ Những du khách nghỉ lại qua đêm. Chúng tôi khuyên nên liên hệ sớm đặt phòng, để đảm bảo mọi thứ đúng như kế hoạch đã chuẩn bị. Bởi vì, những dịp cuối tuần và những ngày lễ tết, khu sinh thái nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Nghĩa Thuận thường xuyên đón lượng du khách tới tham quan vui chơi và nghỉ lại.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

+ Với những khách tắm Bùn, không nên tắm lại ngay bằng nước lạnh hoặc xà phòng tắm vè sẽ trôi hết đi những lớp khoáng chất tốt cho cơ thể. Đối với những người bị suy tim, khi trải nghiệm tắm bùn nên từ từ và cảm nhận sự thay đổi. Nếu thấy những dấu hiệu buồn ngủ, căng cơ, choáng váng,…bất thường thì dừng lại ngay nhé.

+ Nếu vui chơi một buổi thì chẳng bõ bèn gì. Do đó khi mua vé bạn cần liên hệ với quầy lễ tân để đặt ăn trưa cho nhóm của mình. Điều đó cũng giúp bạn yên tâm khi mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo.Cũng đừng nghĩ sẽ mang đồ ăn theo vì khu du lịch có quy định cấm mang đồ ăn thức uống vào bạn nhé.

+ Không gian rộng rãi, thoáng đãng của khu du lịch còn phù hợp cho các hoạt động Team Building, vận động. Do đó, đây cũng là địa điểm được nhiều các công ty, lớp học chọn là nơi tổ chức các hoạt động, sự kiện.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Hamya Nghĩa Thuận vẫn còn là một điểm đến tiềm năng và chưa được nhiều du khách biết tới. Hy vọng những thông tin hữu ích về giá vé, các dịch vụ tiện ích và những kinh nghiệm đúc kết được của chúng tôi qua kinh nghiệm thực tế sẽ giúp du khách có được sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất. Chúc Quý vị có những giây phút thực sự thoải mái, thư giãn và vui vẻ khi tới đây.

Kinh Nghiệm Và Giá Vé Vào Suối Nước Khoáng Nóng Nghĩa Thuận 2022

Đang hot: Đi phượt Đà Lạt bằng xe máy cần lưu ý những gì ?

5 ( 1 bình chọn )

Chuyên trang tin tức, đánh giá, tư vấn homestay ở Việt Nam

https://review.vnhomestay.com.vn
Đặt homestay nhanh nhất, đơn giản nhất xin gọi hotline: 0356 816 765

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mới

Xem thêm