Studio

Top 5 studio chụp ảnh cho thuê với chi phí thấp tại Hà Nội

1655
Nội dung bài viết

Không nằm ngoài danh sách này, Yêu Media cũng là một cái tên nổi bật trong số các studio chụp ảnh – quay phim – trường quay cho thuê tiết kiệm tại Hà Nội.

Studio củaYêu Mediađược thiết kế ấn tượng luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái mỗi khi đến quay phim, chụp ảnh. Với phòng chụp rộng rãi, không gian thoáng đãng rất phù hợp để quay chụp. Hệ thống trang thiết bị ánh sáng sẽ đem đến cho khách hàng những hình ảnh chất lượng và tông màu đẹp.

Ngoài ra, Yêu Media còn có một đội ngũ thường trực để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần, có thể tư vấn cho khách hàng ý tưởng, xây dựng concept chương trình của khách hàng. Với hệ thống xử lý hình ảnh một cách chau chuốt và đẹp mắt, khách hàng sẽ được sở hữu những bức ảnh đẹp khi sử dụng dịch vụ cho thuê studio.

Yêu Medialà một địa chỉ tin cậy cho thuê studio để chụp ảnh để bạn có thể lựa chọn. Hãy đến với Yêu Media và bạn sẽ không phải thất vọng bởi sự làm việc chuyên nghiệp, hệ thống cung cấp dịch vụ quy củ không phải studio nào cũng có thể làm được như vậy.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 430 Phố Tây Sơn (Gần Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa) Điện thoại: 033 439 0000 Website: review.vnhomestay.com.vn

4. Tròn Creative Studio

0 ( 0 bình chọn )

Chuyên trang tin tức, đánh giá, tư vấn homestay ở Việt Nam

https://review.vnhomestay.com.vn
Đặt homestay nhanh nhất, đơn giản nhất xin gọi hotline: 0356 816 765

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mới

Xem thêm